แฉแฟนน้องอุ้ม พกปืนติดตัวตลอด – หวงที่มีคนใหม่ ทั้งที่เลิกกันเพราะตัวเองมีกิ๊ก

ความคืบหน้าคดีน้องอุ้ม นางสาวณัจฉรียา ทาประจิตร อายุ 21 ปี ถูกนายภัคพงษ์ จิตตารมย์ อายุ 28 ปี แฟนเก่า ยิงจนเสียชีวิต หลังง้อขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จนั้น (อ่านข่าว : น้องอุ้ม เหยื่อพิษรัก เพิ่งโชว์เกรดเฉลี่ย 4.00 – ตีตัวออกห่างฝ่ายชายนับปีก่อนถูกสังหาร) เกี่ยวกับเรื่องนี้ (4 มิถุนายน 2561) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ นางสาวสิริรัตน์ จันทร์เจ้า หรือ ฟิล์ม เพื่อนผู้ตายที่อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาก็คือ นายภัคพงษ์ ได้มาดักเฝ้ารออุ้ม ตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนก่อนเกิดเหตุแล้ว เพราะมีคนเห็นแล้วมาบอก แต่ตนก็ไม่รู้ว่าเขาจะรอถึงเช้า จนมาช่วงเช้าขณะที่ตนและอุ้มกำลังจะออกไปเรียน ก็พบนายภัคพงษ์ ที่ยืนแอบอยู่ตรงเสาไฟฟ้า ตะโกนเรียกอุ้ม โดยทั้งคู่มีการพูดคุยกันทำนองมาง้อขอคืนดี ตนได้ยินนายภัคพงษ์พูดว่า “มึงจะคบกับมันใช่ไหม” และอุ้มก็ตอบไปว่า “ใช่ มึงก็มีคนของมึงแล้ว มึงก็กลับไปเถอะ” แล้วก็มีการพูดคุยโต้ตอบกันสักครู่ […]

Read More

แม่รับศพน้องอุ้มทั้งน้ำตา อโหสิกรรมมือฆ่า หลังเสียชีวิตตามลูกสาว

ไม่อยากจองเวรจองกรรม… แม่ร่ำไห้ รับศพน้องอุ้ม อโหสิกรรมมือฆ่า หลังเสียชีวิตตามลูกสาว ความคืบหน้าคดีน้องอุ้ม นางสาวณัจฉรียา ทาประจิตร หลังถูกนายภัคพงษ์ อดีตแฟนหนุ่ม ยิงเสียชีวิต ขณะกำลังเดินทางไปเรียน ก่อนยิงกรอกปากตัวเองหวังจบชีวิตตามจนอาการโคม่า ซึ่งต่อมามีรายงานว่า นายภัคพงษ์ ได้เสียชีวิตลงแล้ว (อ่านข่าว : สิ้นใจตามกัน ! มือยิงน้องอุ้ม เสียชีวิตที่โรงพยาบาล หลังยิงกรอกปากตัวเอง) วันที่ 5 มิถุนายน 2561 ข่าวเวิร์คพอยท์ รายงานว่า นางจิรภิญญา ทาประจิตร เดินทางมารับศพลูกสาวที่นิติเวช โรงพยาบาลศิริราช โดยยังคงอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจ เนื่องจากทำใจไม่ได้กับความสูญเสีย โดย นางจิรภิญญา เปิดเผยว่า ลูกไม่ได้พูดเรื่องปัญหาที่มีกับอดีตแฟน หลังจากนี้จะนำศพน้องอุ้มไปบำเพ็ญกุศลที่ จ.สุรินทร์ ทั้งนี้ตนไม่มีอะไรจะพูดถึงฝ่ายชาย เพราะเขาก็เสียชีวิตเช่นกัน ไม่อยากจองเวรจองกรรม ให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ

Read More

หนูจะตายไหม คำพูดสุดท้ายน้องเอิร์น – ไหว้ขอชีวิตตั้งแต่นัดแรก แต่ถูกยิงซ้ำ

คำสั่งเสียสุดท้ายของน้องเอิร์น ก่อนจบชีวิต… ถ้าหนูตายบัตรประชาชนหนูอยู่ตรงนี้ – แม่สะเทือนใจรับศพลูกสาว ทั้งน้ำตา วันนี้ (6 มิถุนายน 2561) สำนักข่าวสปริงนิวส์ รายงานว่า นางสาวอัญชลี เพ็ชรแบน แม่ของน้องเอิร์น สาววัย 17 ปีที่ถูกอดีตแฟนหนุ่มวัย 18 ปี ยิงจนเสียชีวิตกลางตลาดใหม่มีนบุรี ได้เดินทางมารับศพลูกสาว กลับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดหนองตางู จังหวัดอุทัยธานี – แม่น้องเอิร์น เผยว่า น้องเอิร์นเคยถูกนายกัณฐ์ภรณ์ อดีตแฟนหนุ่ม ขู่ฆ่าหากเลิกรา, เคยพบหน้าอดีตแฟนของลูก แต่ไม่เคยพูดคุย เนื่องจากเขาไม่เข้าหาผู้ใหญ่ และไม่ทราบว่าเขามีประวัติการใช้สารเสพติด – เพื่อนที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ตอนที่น้องโดนยิงนัดแรก น้องยกมือไหว้ แต่ฝ่ายชายไม่ฟัง กลับยิงซ้ำอีกสองนัดก่อนจะลงมือยิงตัวเอง – เพื่อนสนิทน้องเอิร์น ยืนยันว่า เอิร์น ไม่ได้พูดคุยหรือมีชายหนุ่มมาติดพัน ที่ผ่านมาเอิร์นเคยเล่าให้ฟังว่าแฟนหนุ่มนิสัยเปลี่ยนไป มีการใช้ความรุนแรงและยาเสพติด – ในคลิปขณะเกิดเหตุ หลังจากถูกยิง น้องเอิร์นยังมีสติและถามกับคนที่เข้ามาช่วยว่า “หนูจะตายไหม ? ถ้าหนูตายบัตรประชาชนหนูอยู่ตรงนี้ […]

Read More