เด็กคาร์แคร์ขับรถลูกค้าพลาดชนร้าน-พุ่งชนท่าวิน หญิงชรานั่งรอรถเจ็บสาหัส

พนักงานคาร์แคร์ ขับรถลูกค้าไปล้าง พลาดถอยหลังชนร้าน ก่อนขับพุ่งชนท่ารถวินมอเตอร์ไซค์ หญิงชรานั่งรอรถบาดเจ็บสาหัส วันที่ 2 มิถุนายน 2561 ข่าวเวิร์คพอยท์ ช่อง 23 รายงานว่า เกิดอุบัติเหตุรถชนภายในร้านคาร์แคร์แห่งหนึ่ง บน ถ.รัตนราช ต.บางบ่อ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยเหตุเกิดจากพนักงานในร้านคาร์แคร์ขับรถลูกค้าจะนำไปล้าง เกิดพลาดถอยหลังชนกำแพงร้าน ก่อนพุ่งชนวินมอเตอร์ไซค์ที่อยู่ด้านหน้าของร้าน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย และคนขี่มอเตอร์ไซค์รับจ้างบาดเจ็บอีก 1 ราย โดยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู และพลเมืองดี ได้เข้าช่วยเหลือหญิงชราวัย 76 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกซากปรักหักพังของเก้าอี้หินอ่อนทับร่าง พบว่า ขาหักทั้งสองข้าง และถูกแฮนด์ของรถมอเตอร์ไซค์เสียบขาเป็นแผลฉกรรจ์ ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลบางบ่อแล้ว ขณะผู้บาดเจ็บอีกรายเป็นคนขี่มอเตอร์ไซค์รับจ้าง ถูกรถยนต์กระแทกได้รับบาดเจ็บ จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุมีลูกค้าขับรถยนต์เข้ามาใช้บริการในร้านคาร์แคร์ โดยพนักงานได้ขับรถคันดังกล่าวไปล้าง แต่พลาดถอยหลังชนกำแพงของร้าน จากนั้นไม่นานก็ขับพุ่งออกมาชนที่ท่ารถวินมอเตอร์ไซค์ด้านหน้าร้าน ทำให้หญิงชราที่นั่งรอวินอยู่ได้รับบาดเจ็บสาหัส เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวพนักงานร้านคาร์แคร์รายนี้ไปดำเนินคดีตามกฎหมาย ข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินเสียหาย

Read More

ตาวัย 71 เบาหวานกำเริบ วูบขณะขับรถ พุ่งชนขอบทางร่วงตกสะพาน

คุณตาวัย 71 ปี อาการเบาหวานกำเริบ วูบขณะขับรถเก๋งเสียหลักชนแบริเออร์ขอบทาง ร่วงตกสะพานข้ามแยกถนนประดิษฐ์มนูธรรม ตัดถนนลาดพร้าว บาดเจ็บ วันที่ 2 มิถุนายน 2561 ร.ต.อ. พิเชษฐ์ เวชยันต์ รอง สว.สอบสวน สน.วังทองหลาง ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งเสียหลักชนขอบทาง บริเวณสะพานข้ามแยกถนนประดิษฐ์มนูธรรม ตัดถนนลาดพร้าว ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กทม. มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงประสานรถกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน รุ่นคิวบ์ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ฌผ677 กรุงเทพมหานคร สภาพกระจกหน้ารถและด้านข้างคนขับแตก หลังคาพังเสียหาย ภายในรถพบผู้บาดเจ็บทราบชื่อ นายประมวล อี้รักษา อายุ 71 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ ยังมีสติ จึงเร่งให้การช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลเปาโล โชคชัย 4 โดย ร.ต.อ. พิเชษฐ์ เผยว่า จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรอยเฉี่ยวชนกับแบริเออร์ขอบทางบนสะพานข้ามแยกฝั่งขาออก ช่วงทางขึ้นสะพานข้ามแยกมาประมาณ 100 เมตร […]

Read More

เก๋งเบรกเอี๊ยด เจอตัวเงินตัวทองตัดหน้า หนุ่มมอเตอร์ไซค์ตามหลังถูกกระบะชนดับ

เก๋งเจอตัวเงินตัวทองตัดหน้ารถ เบรกกะทันหัน ทำกระบะเบรกไม่ทันพุ่งเสยพร้อมจักรยานยนต์ที่ตามหลัง ทำคนขี่ดับสลด วันที่ 3 มิถุนายน 2561 ข่าวเวิร์คพอยท์ ช่อง 23 และไบรท์ทีวี ช่อง 20 ได้เผยคลิปวินาทีรถเก๋งคันหนึ่งเบรกกะทันหัน เพราะตัวเงินตัวทองตัดหน้ารถ แต่กลับทำให้รถกระบะที่ขับมาอย่างเร็วด้านหลังเบรกไม่อยู่ พุ่งชนกับรถจักรยานยนต์ที่ขี่ตามรถเก๋งเสียชีวิต โดยเหตุเกิดที่ถนนราชพฤกษ์ หมู่ 4 ต.บางกร่าง อ.เมือง จ.นนทบุรี ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต คือ นายณัฐพงษ์ พงษ์ศิริ อายุ 26 ปี เป็นพนักงานเก็บเงินบริษัท เถ้าแก่น้อย คนขี่รถจักรยานยนต์ ใกล้กันพบนายประกิต แก้สนธิ คนขับรถกระบะ และนายโสภณ อโศกบุญรัตน์ คนขับรถเก๋ง ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย โดยนายประกิต คนขับรถกระบะ ระบุว่า ตนขับรถตามรถจักรยานยนต์และมีรถเก๋งอยู่ด้านหน้า จากนั้นเห็นรถเก๋งชะลอรถกะทันหัน ตนเบรกไม่ทันจึงทำให้ชนอย่างแรง ซึ่งสอดคล้องกับกล้องวงจรปิดที่พบว่ารถเก๋งนั้นเบรกกะทันหันจริง เพราะถูก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำศพคนขี่รถจักรยานยนต์ส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ส่วนคนขับรถเก๋งและรถกระบะได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางศรีเมือง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Read More